Home இலங்கை இராஜாங்க அமைச்சர்கள் இருவர் பதவியேற்பு

இராஜாங்க அமைச்சர்கள் இருவர் பதவியேற்பு

by admin

இராஜாங்க அமைச்சர்கள் இருவர் ஜனாதிபதி மைத்திரிபால சிறிசேன முன்னிலையில் இன்று பதவியேற்றுக்கொண்டுள்ளனர்.

ஜனாதிபதி செயலகத்தில் இன்று முற்பகல் இடம்பெற்ற இந்த பதவியேற்பில் பெற்றோலிய வளத்துறை இராஜங்க அமைச்சராக அனோமா கமகேவும், நகரத் திட்டமிடல், நீர்வழங்கல் மற்றும் உயர்கல்வி இராஜங்க அமைச்சராக லக்கி ஜயவர்தனவும் பதவியேற்றுள்ளனர்.  #இராஜாங்க அமைச்சர்கள்  #இருவர் #பதவியேற்பு

Spread the love

Related News

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More